NANJING RUIFUTONG ศิลปะและของเล่น MANUFACTURING CO., LTD

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

NANJING RUIFUTONG ARTS AND TOYS MANUFACTURING CO .,LTD

รับรอง
อย่างดี ตุ๊กตาสัตว์ตุ๊กตา สำหรับการขาย
อย่างดี ตุ๊กตาสัตว์ตุ๊กตา สำหรับการขาย
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

NANJING RUIFUTONG ARTS AND TOYS MANUFACTURING CO .,LTD

1 2 3 4 5 6
NANJING RUIFUTONG ARTS AND TOYS MANUFACTURING CO .,LTD NANJING RUIFUTONG ARTS AND TOYS MANUFACTURING CO .,LTD NANJING RUIFUTONG ARTS AND TOYS MANUFACTURING CO .,LTD NANJING RUIFUTONG ARTS AND TOYS MANUFACTURING CO .,LTD NANJING RUIFUTONG ARTS AND TOYS MANUFACTURING CO .,LTD NANJING RUIFUTONG ARTS AND TOYS MANUFACTURING CO .,LTD
factory sewing room QA/QC QA/QC QA/QC warehouse

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
ตะวันออกกลาง
โอเชียเนีย
แบรนด์ : ของเล่น SUMOUR
ไม่มีพนักงาน : 50~100
ยอดขายประจำปี : 3000,000-5000,000
ปีที่ก่อตั้ง : 2009
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%
NANJING RUIFUTONG ศิลปะและของเล่น MANUFACTURING CO., LTD

สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองหนานจิงมณฑลเจียงซู บริษัท ของเราได้กลายเป็นมืออาชีพ OEM ปรับแต่งและผู้จำหน่ายรายปีด้านบนของหลายร้อยล้าน!
ขอบเขตธุรกิจหลักของ OEM มีทุกประเภทของตุ๊กตาของเล่นอิเล็กทรอนิกส์ผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์ embroideryheat-transfersilk printingtrademarks และบางบริการประมวลผลอื่น ๆ ผลผลิตรายเดือนมีจำนวนถึงล้าน เรามีพนักงานมากกว่า 800 คนผู้บริหารและนักออกแบบในกลุ่มเหล่านั้นมีประสบการณ์ในการทำงานมากกว่า 10 ปี
เราได้ให้บริการระดับมืออาชีพสำหรับ Mead Johnson, Yili, Walmart, Coca-Cola, McDonald's, Kraft และ บริษัท ที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ
และเราได้รับสิทธิในการดำเนินการนำเข้าและส่งออกและการตรวจสอบอิสระผ่าน ICTI, ISO, Wal - Mart, Disney, การต่อต้านการก่อการร้ายและมาตรฐานการตรวจสอบอื่น ๆ
ผลิตภัณฑ์ใช้วัสดุป้องกันสิ่งแวดล้อมและมีฝีมือดีซึ่งสามารถผ่านมาตรฐานการทดสอบที่เกี่ยวข้องของประเทศในประเทศและยุโรป เราสามารถแก้ปัญหาทั้งหมดที่เกี่ยวข้องได้จากตัวอย่างไปจนถึงการจัดส่งเพียงต้องการให้คุณออกแบบหรือตัวอย่าง
หลักการของเรา:
เพื่อช่วยลูกค้าในการลดต้นทุนและสร้างมูลค่าให้กับศูนย์! สุดยอดให้บริการแบบกำหนดเองที่เป็นมืออาชีพมากที่สุดสำหรับลูกค้าทั้งเก่าและใหม่โดยทั่วไปมุ่งมั่นที่จะสร้างแบรนด์แรกของการปรับแต่งระดับโลก
ขอบเขตธุรกิจ:
ช่วงขอบเขตธุรกิจตั้งแต่ทุกชนิดของตุ๊กตา toyheat-transfercomputer embroideryplastic moldings การหล่อลื่น productselectronic การประมวลผลผลิตภัณฑ์ (lightingservices เกี่ยวกับ computer.ect) อื่น ๆ บางบริการที่ยอดเยี่ยม
ใบรับรอง:
เราได้ผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยของ ICTIISOWalmartDisneyGlobal และการตรวจสอบมาตรฐานอื่น ๆ เรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้เรายังได้รับการตรวจสอบอย่างเป็นอิสระจากคุณรวมถึงสิทธิในการนำเข้าและส่งออก

รายละเอียดการติดต่อ
NANJING RUIFUTONG ARTS AND TOYS MANUFACTURING CO .,LTD

โทร: 86-025-83411003

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)